สอบถามเเม่ๆค่ะ ใครกำหนดคลอด ตุลาบ้างคะ ปกติเเพ้ท้องกันใหมคะ ทางนี้เเพ้ท้องหนักมากค่ะ เหม็นข้าว เหม็นไปหมดเลย ไม่อยากเจอหน้าสามีด้วย555

ตอนนี้11วีค ยังไม่รู้เพศค่ะ

สอบถามเเม่ๆค่ะ  ใครกำหนดคลอด ตุลาบ้างคะ   ปกติเเพ้ท้องกันใหมคะ  ทางนี้เเพ้ท้องหนักมากค่ะ  เหม็นข้าว เหม็นไปหมดเลย  ไม่อยากเจอหน้าสามีด้วย555
2 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะแม่ บ้านนี้5ตุลาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่