แพ้ทอง

คือเราแพ้หนักน่าจะประมาณ 4-5 วีค ตอนนี้ 11 วีค เหมือนกำลังจะหายแพ้ คุณแม่แม่ว่าเร็วไปไหม 555 แต่ถ้าหายแพ้ก็ดี

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้แพ้ตอน6วีค พอ12 วีคก้หายแพ้ละค่ะ แต่ละคนจะม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนหายแพ้เร็ว บางคนก้แพ้นานกว่าจะหาย หายเร็วน่ะดีแร้วค่ะแม่ จะได้ม่ทรมานทานอะรัยก้ได้เยอะขึ้นค่ะ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่^^