แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ

ตอนนี้10wแล้วยังไม่รู้สึกแพ้ท้องเลยค่ะ

65 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยนะ.....ประจำเดือนขาด1เมษาจนถึงสิ้นเดือนตรวจขึ้น2ขีด...เขาเริ่มนับยังไงค่ะไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะตั้งแต่ตั้งท้องแรกๆ. จนตอนนี้ได้ 34w+5 แล้วค่ะยังไม่แพ้เลยค่ะ

ตอนนี้9w ไม่มีวี่เเววว่าจะแพ้เลยค่ะ มีอาการเพลียๆเวียนหัวช่วงที่ยังไม่รุ้ว่าท้องเเค่นั้นค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ โดยเฉพาะของกิน กินได้ปกติ ทำงานได้สบายมากจนใกล้คลอดแล้วก็ยังไม่มีอาการค่ะ

คลื่นไส้เป็นแค่ wk6 หลังจากนั้นไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย หิวบ่อยด้วยค่ะ ตอนนี้ 13wk 5 แล้ว

ท้องแรกแพ้ค่ะท้อง2ไม่แพ้เลยจนตอนนี้16วีคเลยกินนอนปกติแต่จะเพลียมากเพราะต้องเลี้ยงคนโตด้วย

เราก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้16wแล้ว ปกติหมดเลยค่ะ หมอบอกน่าจะไม่แพ้แล้ว เพราะเลยช่วงนั้นมาแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่า 11wพอดี ไม่แพ้เลย มีเบื่ออาหารบ้าง รู้สึกแปลกๆว่าทำไม่ไม่แพ้ท้องเลย5555

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ทานได้ปกติไม่เคยอวก ตอนนี้เข้า เดือน 7 แล้ว ปกตินะค่ะ ถือว่าโชคดี

ไม่แพ้ค่ะ มีแค่จมูกไวต่อกลิ่นขึ้น พะอืดพะอมนิดๆอยู่2-3วัน แล้วก็เป็นสิวหน่อยๆค่ะ