การขับถ่าย

ตอนนี้ ลูกจะ5เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกเริ่มถ่ายยากมาตั้งแต่เดือนที่3คือ4วันแล้วไม่ถ่าย จึงพาไปหาหมอ หมอก็จัดยา สวนตูดมาให้ ลูกกินนมแม่ ผสมนมผง วันหนึ่งประมาน3ออนค่ะ มีลูกบ้านไหนถ่ายยากบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขบ้างรึเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่เองต้องกินอาหารที่ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วยค่ะ จะส่งผลให้ลูกขับถ่ายดีขึ้นด้วย แล้วก็อาจจะต้องเปลี่ยนนมผงด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้2เดือนครึ่งค่ะ ทานนมแม่และนมผงวันละ6ออน ไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะ กลุ้มใจมาก

มีอาหารไรบ้างค่ะ พอจะแนะนำได้บ้างเปล่าจ๊ะ