น้ำนมลด

ลูกจะ 4 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนกินอะไรให้น้ำนมเพิ่มบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

กินน้ำขิงแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ อุ่นๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ กินอาหารพวก ผัดกะเพรา ต้มยำ แกงเลียง ฟักทอง หัวปลี กุยช่าย อัลมอนด์ อินทผาลัม

กินยาประสะน้ำนมค่ะ ผัดหัวปลีก็กินบ่อยมาก แต่น้ำนมก็น้อยจริงๆ ต้องมีเสริมนมไฮคิวซุปเป้อโกลให้เค้าอีกแรงค่ะ ไม่งั้นไม่พอ

5y ago

ยาประสะน้ำนมมันดีไหมค่ะ

บ้านนี้น้ำนมหมดตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ

กินยี่ห้อนี้คะน้ำนมมาเยอะมาก

น้ำขิง ไมโลร้อนๆ อินทผลัม

บ้านนี้กินหัวปลีค่ะ

น้ำขิง ฟักทองต้ม

กินชาอุ่นรักค่ะ

ต้มไม้นมนางค่ะ