อุจจาระลูก

ลูก3เดือนกินนมแม่ ผสมนมผง ถ่ายแบบนี้ปกติเปล่าค่ะ ขอโทษน่ะค่ะภาพไท่สุภาพ

4 ตอบกลับ

เหลืองทองเชียว กินนมแม่ปสมจะเหลวแบบนี้แหละคะ ถ้านมผงล้วนจะเป็นเนื้อขึ้นค่ะ ปกติค่ะ

ของลูกบ้านนี้ ทานนมแม่ล้วน ก็ถ่ายเหลวคล้ายๆ แบบนะคะ

กินนมผงอย่างเดียวก็ประมานนี้เหมือนกันค่ะ

ไม่สุภาพขอโทษน่ค่ะ