ท้องชอบเเข็ง...วันหนึ่งประมาน4-5ครั้ง... ตอนนี้30+5..มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วอัตรายไหม

ท้องชอบเเข็ง...วันหนึ่งประมาน4-5ครั้ง...
ตอนนี้30+5..มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ  แล้วอัตรายไหม
7 ตอบกลับ

37+1 เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่คลอดค่ะ ต้องแข็งถี่ๆที่ๆ2_3 นาที ไม่ลดลงถึงจะคบอดค่ะ แต่ต้องระวังนะคะ ถ้าท้องแข็งต้องนอนพักค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้

เป็นตอน35Wค่ะ หมอให้ยาคลายมดลูกมาทาน เพื่อไม่ให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ยังต้องกินยาทุกวันค่ะ พักเยอะๆ ไม่ให้เดินมากค่ะ

สังเกตดีๆนะคะ ถ้าแข็งถี่ทุกๆ5-10นาทีควรรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

31+1 แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่บางทีก็แยกไม่ออกว่าลูกโก่งตัวหรือป่าว

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าแข็งถี่ๆๆ ทุกๆๆ5-10นาที ต้องไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ​ เราก็เป็น​ พยายามอย่าเดินเยอะ

ท้องแข็งบ่อยๆ อันตรายค่ะ