ปจด. ไม่มา12วันแล้ว

ตอนนี้ ปจด. ไม่มา12วันแล้ว รู้สึกคัดเต้านมและท้องอืด เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าท้อง

13 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะ มีอาการแบบนี้เลย....คือปกติก็กินยาบ้างฉีดบ้างคละกันไป...แต่พอมาตอนนี้หลังจากหมอนัดไปฉีดยา เราไม่ใด้ไปฉีด ประจำเดือนก็ไม่มา...ตรวจที่ รพ.สต.ขึ้น 2 ขีด แต่ไปตรวจที่ พ โรงพยาบาล หมอบอกไม่ท้อง(แต่อาการ นมคัด ท้องอืด ยังเป็นทุกวัน) ใครพอรู้บ้างว่าเป็นเพราะอะไร ท้องหรือไม่ท้อง แนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ