น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ตอนนี้​ท้องที่2ค่ะ อายุครรภ์​ 24week​ น้ำหนักขึ้นมา​ 17โลแล้ว​เจาะน้ำตาล​ ก็ปกติ​ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ คนแรกน้ำหนักก่อนคลอดขึ้นมา27โลค่ะ​

6 ตอบกลับ

โชคดีมากค่ะ ที่ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เราขึ้นมานิดนึงก็กังวลแล้ว😂เพราะเป็นคนชอบกินหวาน

5y ago

ตอนนี้ก็กังวลค่ะ​ ต้องหักดิบเลย​ 😭 ไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นไปกว่านี้