น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม

ตอนนี้28w6d น้ำหนักขึ้นมา17โลแล้ว พยายามคลุมน้ำหนัก พยายามลดของหวานแล้ว แต่ทนไม่ค่อนไหวเลยค่ะ เครียดมากที่น้ำหนักขึ้นเยอะ ที่ทำงานก็บอกอ้วนๆ ใครเจอก็บอกอ้วนๆ เศร้ามากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้31วีคขึ้นมา8โลพยาบาลชมเลยค่ะว่าแม่คุมน้ำหนักได้ดี

4y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

สู้ๆ พยายามควบคุมให้ได้ค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆเลย