อายุครรภ์23-24week

ท้องที่2ค่ะ เหมือนมีน้ำนมซึมๆออกมานิดหน่อย เจ็บๆคันๆบริเวณหัวนม มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บหัวนมเหมือนกันค่ะน้ำนมก็ไม่เยอะบีบดูก็เจ็บแต่ซึมๆนิดเดียวอีกแค่2วันก็คลอดแล้วกังวลว่าน้ำนมจะน้อยหรือหยุดไหลไปเลยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ มาแบบซึมๆพอบีบก็ออก แต่ไม่กล้าบีบเยอะ กลัวไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะมีน้ำนมแน่นอนค่ะ ตอนคลอดให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆมาเต็มแน่นอนค่ะ ✌🏻😊

ปกตินะ

4y ago

ค่อยยังชั่วค่ะ มีเพื่อนแล้ว