น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ตอนนี้​ท้องที่2ค่ะ อายุครรภ์​ 24week​ น้ำหนักขึ้นมา​ 17โลแล้ว​เจาะน้ำตาล​ ก็ปกติ​ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​ คนแรกน้ำหนักก่อนคลอดขึ้นมา27โลค่ะ​

6 ตอบกลับ

น่าจะบำรุงดีนะค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ​ เป็นกับเราโครงสร้างใหญ่ด้วยรึป่าว​ แต่ก็แอบเครียด