เตรียมของง

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว !! อยากทราบว่าจะเริ่มทยอยซื้อของลูกได้มั้ยค่ะ ?? คุณพ่อเขาตื่นเต้นอย่างซื้อแล้วว ท้องลักษณะนี้ผญ ผช ดูกันออกมั้ยค่ะ ??

เตรียมของง
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อนิดหน่อยค่ะ เพราะเด็กทารกโตไว ซื้อแบบกลางๆ หมอซาวว่าผช.ค่ะ แต่เห็นหลายคนบอกว่าไม่แน่เสมอไป ก็เลยเน้นโทนขาวไว้ก่อนค่ะ เน้นซื้อของที่ใช้หลังคลอด พวกที่ปั๊มนม ชุดเด็ก3-4ชุด ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว สำลี คอตต้อลบัต อ่างอาบน้ำ ฟองน้ำ สบู่เหลว เหลือแค่ยาที่จะต้องใช้ตอนน้องคลอด แล้วก็ถุงมือ ถุงเท้า หมวกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ว่าจะทยอยซื้อไปเรื่อยๆเหมือนกันค้ะ

ผู้หญิงจ้า เริ่มซื้อได้แร้วค่ะแม่ ถ้าท้องแก่ จะไปหาซื้อก็คงลำบากค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมไว้ไกล้ครบแร้วค่ะ แม่อายุครรภ์28+2วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😁 คิดว่าจะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ. กลัวท้องแก่เดินไม่ไหวว

ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะท้องแบนไม่แหลม บ้านนี้ก็4เดือนกว่าแล้ว หมอบอกไม่เห็นเพศ น้องหนีบไว้ ส่วนตัวอยากได้ผู้ชาย😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ได้อยากผญ. ค่ะ

เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่ะ อีกหน่อยท้องแก่เดินเหินลำบาก ยืนเดินนานก็ปวดหน่วง ไปตอนที่เรายังเดินไหวค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ได้ 5 เดือนกว่าค่า ตอนนี้ก็ 6 เดือนละจะทะยอยซื้อเรื่อยๆจนครบค่า

5y ago

จ้า☺️

ทยอยซื้อได้เรยค่ะเดะท้องยิ่งแก่เดินลำบาก ถ้ายังไม่ทราบเพศก็ซื้อสีกลางๆ

ของเรา 32w5d เตรียมเสร็จตั้งแต่ช่วง 29 Weeks แล้วคะ ตอนนี้รอแต่น้องออกมาใช้

5y ago

ตอนนี้เราครรภ์เป็นพิษหมอให้นอนเฉยๆ แล้วคะ ขอบคุณนะคะ

ซื้อตั้งแต่2 เดือนค่ะ 6 เดือนซักใส่ตะกร้าเรียบร้อย พร้อมมากค่ะ5555

ซื้อโทนเขียวอ่อน กับฟ้าอ่อนไว้ก่อน คลุมๆ ชายหรือหญิงก็ใช้ได้จ้า

ดูท้องเหม่อนจะเป็นผู้หญิงเลยค่ะท้องออกข้างไม่พุ่ง....

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดแล้วถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะคะ 😍