เตรียมของง

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว !! อยากทราบว่าจะเริ่มทยอยซื้อของลูกได้มั้ยค่ะ ?? คุณพ่อเขาตื่นเต้นอย่างซื้อแล้วว ท้องลักษณะนี้ผญ ผช ดูกันออกมั้ยค่ะ ??

เตรียมของง
28 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะครับ​ ของภรรยาผมท้องลูกชายท้องจะแหลมๆ

6เดือนเช่นกันค่ะ มีทยอยซื้อแล้วบ้างบางส่วนค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

6 เดือนแล้ว​ หมอยังไม่ซาวน์ให้อีกหรอคะ

5y ago

ของเราหมอเช็ค​ตั้งแต่​ 4-5 เดือน​

เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ ทยอยซื้อเอา

5y ago

ค่ะ คิดว่าจะทยอยซื้อเหมือนกัน 😁

ท้องกลมๆๆเหมือนจะผู้หญิงนะคะ

ซื้อได้ตามที่เราสะดวกจ้า

ของเราผู้ชายท้องแบบนี่ 👶🏻

บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนค่ะ

ของเราท้องแบบนี้ ผญ จร้า