เตรียมของง

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว !! อยากทราบว่าจะเริ่มทยอยซื้อของลูกได้มั้ยค่ะ ?? คุณพ่อเขาตื่นเต้นอย่างซื้อแล้วว ท้องลักษณะนี้ผญ ผช ดูกันออกมั้ยค่ะ ??

เตรียมของง
28 ตอบกลับ

ดูท้องเหม่อนจะเป็นผู้หญิงเลยค่ะท้องออกข้างไม่พุ่ง....

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ คลอดแล้วถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะคะ 😍