รู้สึกจุกนิดๆตรงท้องน้อยซ้าย

ตอนนี้ 6 วีครู้สึกจุกนิดๆตรงท้องน้อยซ้าย แต่ไม่มีเลือดออกนี้ ถือว่าเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคร้บ้านนี้ยิ่งเป็นบ่อยเดว้จ้บโน่นนี่นั่นจนหมอตอบคนท้องก้เป็นแบบนี้และ555หมอจำหน้าได้ไปถามหมอเยอะเกิน