ท้องเเข็ง

ตอนนี้ 36+6เเร้วค่ะ ท้องอิเเม่เริ่มเเข็ง ถี่เเร้วค่ะ บ้างทีก้อ5นาที บ้างทีก้อ10นาที ในการท้องเเข็ง เเต่น้องดิ้นปกติ ตอนนี้อิเเม่กังวนมากเรยค่ะ ควรทำไงดีค่ะเเม่ๆ รึจะไปหาหมอเรยไม ถ้าไปกลัวหมอไล่กลับมาบ้าน

13 ตอบกลับ

เค้า36+5ค่ะ อาการท้องแข็งเหมือนกันไม่มูก ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ตอนแรกคิดว่าไม่น่ามีอะไรอพราะเป็นแค่ท้องแข็งค่ะ ปล่อยไว้2วันจนวันที่3ก็มีท้องแข็งบวกกับปวดท้องนิดๆคล้ายปวดเมน แฟนพาไปโรงบาลค่ะ ผลคือปาดมดลูกเปิด1เซน ตอนนี้แอดมิดอยู่ค่ะ หมอยังไม่อยากให้น้องคลอดค่ะ โดนกินยาระงับไว้ คุณแม่อย่าวางใจนะคะ หาหมอดีที่สุดค่ะ❤️

อาจจะเตือนหรือไม่ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ ของเราก็ปวดแบบนี้ 5นาทีบ้าง10บ้าง ไปรพ.โดนไล่กลับ แต่ความดันขึ้นเลยได้นอนดูอาการ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปรพ.เลนค่ะเผื่อได้นอนรอคลอด

ท้องปั้น บวกกับน้ำเดิน มีมูกเลือดออกมาด้วย ไปหาหมอเลยจ้า แต่ถ้าท้องปั้น ทารกดิ้นดี มันน่าจะเกิดจากการดิ้นของทารก เพราะทารกตัวโตแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 36+4 ท้องแข็งถี่ ไม่ปวด ไม่มีน้ำเดิน แต่ท้องแข็งถี่มาก เดินได้3-4ก้าวก็แข็ง เปลี่ยนอิริยาบถก็แข็ง กังวลมากค่ะตอนนี้

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นเเบบเดียวกันเรยค่ะ

อาการท้องปั้นเมื่อวานค่ะ มาหาหมอคลอดน้องเมื่อคืนจ้า แม่มีอาการท้องปั้นถี่ ปวดท้องเล็กน้อย ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะ

5y ago

คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ไปหาหมอก่อนจ้า ยังไงค่อยว่ากันทีหลังถึงจะได้กลับบ้าน เราก็จะได้รู้ว่าเป็นมากเป็นน้อย

สังเกตุอาการเรื่อยๆกังวลไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้36 วีค2วัน นานๆเป็นที

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ 36+4w หมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนแล้วว😂

เราก็เปง 37 w กังวลเหมือนกัน อยู่คนเดียวด้วย

อาการแบบนี้หมอเราให้ไปรพ. ค่ะ