ท้องเเข็ง

ตอนนี้ 36+6เเร้วค่ะ ท้องอิเเม่เริ่มเเข็ง ถี่เเร้วค่ะ บ้างทีก้อ5นาที บ้างทีก้อ10นาที ในการท้องเเข็ง เเต่น้องดิ้นปกติ ตอนนี้อิเเม่กังวนมากเรยค่ะ ควรทำไงดีค่ะเเม่ๆ รึจะไปหาหมอเรยไม ถ้าไปกลัวหมอไล่กลับมาบ้าน

13 ตอบกลับ

อาการแบบนี้หมอเราให้ไปรพ. ค่ะ