เตรียมของใช้ให้ลูกก่อนคลอด

ตอนนี้ 35+6 วีค แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ สามีไม่ให้ซื้อ บอกคลอดค่อยซื้อ เรากังวลว่าถ้าเขาไปซื้อเองจะไม่ถูกใจ และไม่ทันค่ะ

36 ตอบกลับ

ซื้อเลยจร้าาา เจอกับตัวมาละซื้อไว้แต่ยังไม่ได้ซัก น้ำเดินก่อนวันนัด2อาทิตย์เลยต้องใช้แบบที่ยังไม่ซัก ผ่าคลอดเมื่อวาน 20.32 น. นน.2805 กก 26/7/62 นางรีบออกมาดูโลกจัง

5y ago

38 week