เตรียมของใช้ให้ลูกก่อนคลอด

ตอนนี้ 35+6 วีค แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ สามีไม่ให้ซื้อ บอกคลอดค่อยซื้อ เรากังวลว่าถ้าเขาไปซื้อเองจะไม่ถูกใจ และไม่ทันค่ะ

36 ตอบกลับ

ควรเตรียมไว้ให้ครบแต่เนิ่นๆเลย เจอมากับตัวถึงเวลามันไม่ทัน กว่าห้างจะเปิดกว่าสามีจะมา รพ ให้ญาติพบตอน11โมง ลูกฉี่ ลูกอาบน้ำวันแรกไม่มีแม้แต่ผ้ามาห่อตัวลูก

เหลืออีกแค่3สัปดาห์เองเตรียมได้แล้วคะ ของใช้เด็กต้องซักเตรียมใส่ตะกร้าไว้ให้ครบ เพราะเราไม่รู้จะปวดคลอดวันไหนคะ ถ้ารอให้คลอดก่อนซื้อจะซักไม่ทันใส่นะคะ

แอบซื้อก็ได้จ้าแม่เชื่อเหอะ ถ้าไปซื้อตอนคลอดเเล้วไม่มีเวลาเลยเเม่ ไม่มีจริงๆบ้านนี้ขนาดซื้อเตรียมไว้ก่อนคลอดว่าครบเเล้วพอมาใช้จริงซื้ออิกจ้า

ไปซื้อเตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ คลอดมาไม่มาเวลาไปเดินเลือกซื้อหรอกค่ะ ผ้าอ้อม สำลี เสื้อน้อง หมวก ถุงมือ ซื้อมาเตรียมซักได้แล้วค่ะ

ไปซื้อเลยค่ะแม่ หลังคลอดวุ่นวายแน่ๆ ขนาดบ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ครบทุกอย่างแล้ว ยังเหมือนขาดๆอยู่เลย ออกจาก ร.พ. ไม่มีเวลาแน่ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมเลยค่ะ32วีค แต่ดีหน่อยอยู่ใกล้ร้านBaby. สิ้นเดือนจะซื้อทีเดียวค่ะ แม่เตรียมได้แล้วนะคะใกล้เวลามากเเล้ว

เราเพิ่งซื้อค่ะ จะ7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะกลัวเดินไม่ไหว ซื้อมาแล้วแพ็กไว้ กะว่าใกล้ๆคลอดค่อยเอาออกมาซักทำความสะอาด

เราก้35wค่ะท้อง3เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ..กลัวคลอดแล้วแฟนไปซื้อจะม่ถูกใจค่ะ..แฟนก้ม่อยากให้เตรียมเหมือนกันค่ะ

เตรียมไว้เถอะคะ เสื้อผ้าของใช้น้องต้องซักก่อนคะเดี่ยวไม่ทัน คุณพ่อทำเองทั้งหมดไม่ได้หรอกคะ

เตรียมให้พร้อมเลยค่ะเพราะใกล้จะคลอดเเล้ว บ้านนี้34wพร้อมเเล้วค่ะ เหลืออีก1-2. อย่างเอง คะ