35+6วีค นอนตะแคลงซ้ายไม่ได้เลยค่ะนอนทีไหร่หายใจอึดอัดแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

??

9 ตอบกลับ

เป้นค่ะนอนตะแขงซ้ายจะหายใตไม่ค่อยสะดวกถ้านอนตะแขงขวาจะหลับสบายกว่า

5y ago

เหมือนกันเลย

เรา35+3 แต่เรา นอนตะแคงซ้ายหายใจโล่งกว่าขวานะคร่ะ

นอนได้แต่ตะแครงซ้ายค่ะ ตะแครงขวาแล้วอึดอัดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ เป็นเหมือนกัน

ไม่ค่ะนอนได้ถ้าตะแคลงขวา

แล้วตะแคงขวาอึดอัดไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ