เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

ตอนนี้ 35+6 วีค ท้องแรกผ่าคลอด แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้องมั้ยคะ อยากรู้ว่า มีโอกาสที่จะได้ผ่าเลย หรือยับยั้งก่อนคะ

2 ตอบกลับ

35วีค จะได้ยาระงับคะ เด็กยังไม่พร้อมที่จะคลอด แต่ถ้ายาเอาไม่อยุ่จริงๆก้อต้องคลอดแต่เด็กจะได้อบนาน

35วีค จะได้ยาระงับจ้า 37วีคถึงจะคลอดได้จ้า