เตรียมของใช้ให้ลูกก่อนคลอด

ตอนนี้ 35+6 วีค แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ สามีไม่ให้ซื้อ บอกคลอดค่อยซื้อ เรากังวลว่าถ้าเขาไปซื้อเองจะไม่ถูกใจ และไม่ทันค่ะ

36 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะสามีบอกจะไปซื้อเอง แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหวแอบไปซื้อก่อนเลยคะ

ซื้อในเน็ตเลยแม่ เราซื้อตั้งแต่ 5 เดือน ทราบเพศ เดี๋ยวใกล้คลอดซื้อไม่ทันนะ 555

ต้องซื้อไว้ก่อนคะยังต้องซักยังต้องทำอะไรหลายอย่างไม่มีเวลาหรอกคะ

คุณแม่ซื้อเตรียมใว้ก่อนก้อดีนะค่ะเดี๋ยวคลอดออกมาค่อยไม่วุ่นวายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้แฟนพาไปซื้อตั้งแต่ท้องได้7เดือนคะซักพร้อมหิ้วคะ

7เดือนก็ซื้อซักเตรียมไว้หมดแล้วจ้า นอนรอคลอดอย่างเดียวเลย😅

5y ago

บ้านนี้7เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ ซื้อแต่เสื้อกับผ้าอ้อม ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ ขนาดจะลูกสองแร้วนะค่ะ นึกไม่ออกจะซื้ออะไร?ฮ่าาาา

เตรียมให้พร้อมเลยคะแม่ เพราะต้องนำมาทำความสะอาดก่อนใช้

บ้านนี้พ้อมตั้งแต่6เดือนดีนะเตรียมของคลอดห่อนอีกแหม

ควรซื้อค่ะ ยิ่งใกล้จะยิ่งรนเตรียมของไม่ทันนะคะ

ซื้อซักเตรียมไว้เลยคะ​ ปุ๊บปัึบขึ้นมาลำบากคะ​