เตรียมของใช้ให้ลูกก่อนคลอด

ตอนนี้ 35+6 วีค แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ สามีไม่ให้ซื้อ บอกคลอดค่อยซื้อ เรากังวลว่าถ้าเขาไปซื้อเองจะไม่ถูกใจ และไม่ทันค่ะ

36 ตอบกลับ

ควรซื้อคะถามสามีนะคะจะไม่ซักเสื้อผ้าเหรอคะ

เหมือนกันค่ะ​ แต่เราซื้อแล้วเรียบร้อย🤩🤩

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

ซื้อเลยคร่าแม่

ญหรือช ค่ะ