เจ็บเวลาเดิน

ตอนนี้ 25w+2 เจ็บร้าวจี้ดๆตรงขาหนีบเวลาเดิน มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันตอนท้องได้ 30 week+ ค่ะ แต่เป็นไปๆหายๆบางวันก็ไม่เป็น บางวันมันเจ็บจนเวลาจะเดินต้องหาที่จับ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าแม่ต้องการความสะบายใจควรปรึกษาหมอค่ะ

6y ago

เหมือนกันค่ะ หัองทำงานอยู่ชี้ 4 ไม่มีลิฟต์? เดินขึ้นลงทุกวัน แภมเป็นครูเวลาสอนเด็กชอบยืนสอน ไม่ชอบนั่ง