เท้าบวมมาก

ตอนนี้ 25w+3 ค่ะ รู้สึกว่าสองวันมานี้เท้าบวมขึ้นมากใส่รองเท้าแน่น จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวมมาก
14 ตอบกลับ

เสี่ยงครรค์เป็นพิษจ้า อายุครรค์ น้อยแต่เท้าบวม แล้วถ้า ความดันสูง นี่ ยิ่งเสี่ยงมากคะ ไปพบคุณหมอ คะ หาหมอดีๆ ถ้าเขาแนะนำเรา และให้คำปรึกษาเรา คือ เจอหมอดีคะ แต่ถ้าไม่ บอก ไม่แนะนำ อะไรก็ ปกติ เราแนะนำเปลี่ยน ที่ฝากครรค์ นะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ ถ้าคุณแม่ยืนนานๆก่อนนอนก้อให้เอาอะไรลองเท้าไว้ให้สูงหน่อยให้เลือดไหลย้อนขึ้นไปค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ หรือลดเค็มลดหวานในการกิน ใช้หมอนยกขาให้สูงค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้28wแล้วค่ะบวมขึ้นเรื่อยๆเลย แต่บอกหมอ หมอให้ลดเค็มกับหวานค่ะ

บ้านนี้ก็บวมน่ะค่ะ ทั้งข้อเท้าและเท้าเลยค่ะ แต่เพิ่งมาบวมช่วง 7-8เดือนค่ะ

ใช้หมอนรองเท้าตอนนอนทุกวัน วันละประมาณ10นาทีค่ะ สามารถช่วยลดเท้าบวมได้

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะคุณแม่เวลานอนให้หาหมอนมาหนุนขาค่ะ

หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ ถ้าขาปวดเพราะอาจจะผิดปกติ

อาจเป็นเพราะรองเท้าก็ได้ค่ะ มันอาจจะแน่นไป

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะรีบหาหมอดีกว่า