23w +5d วิตกเรื่องเม็ดเลือดจาง

หมอบอกว่าพ่อของน้องมีภาวะเม็ดเลือดจาง​ #ต้องบำรุงและดูแลตองอยู่ในท้องยังไงบ้างค่ะ

23w +5d วิตกเรื่องเม็ดเลือดจาง
2 ตอบกลับ

กินยาที่คุณหมอให้มาค่ะคุณแม่ แล้วก็กินพวกผักผลไม้เยอะๆนะคะ บ้านนี้ก็มีพาหะเลือดจางไม่แสดงอาการเหมือนกันจ้า แล้วก็พยายามอย่าเครียดนะคะ

ขอบคุณจ้า..