กังวล

ตั้งครรภ์ได้23W 5d มีน้ำใสๆออกมาจากนมอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ไม่แนะนำให้บีบเล่นนะคะ เหมือนเป็นการเร่งคลอดค่ะ

2y ago

ใช่แล้วค่ะ ตอนคลอดใหม่ๆ ลูกดูดนม รู้สึกเลยว่ามดลูกบีบตัวแรงมากค่ะ

น่าจะน้ำนมมาเร็วค่ะแม่ ไม่อันตรายจ้าาา