เริ่มทานน้ำมะพร้าว

ตอนนี้ 22 วีค เริ่มทานน้ำมะพร้าวทุกวัน ทานเนื้อด้วย ลูกจะเปนไขไหมค่ะ แล้วเบาหวานจะถามหาไหม กังวลค่ะ จะทานทุกวันก็กลัวจะเปนเบาหวาน จะไม่ทานก็กลัวลูกมีไขเยอะ

1 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะคุณแม่ แค่น้ำ ไม่ต้องเนื้อน้า น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไขเด็กนะคะคุณแม่ เพียงแต่ทำให้ไขขาวขึ้น จึงเหมือนไม่มีไขค่ะ ไขสำคัญกับเด็กทารกในครรภ์มากๆค่ะ