ตอนนี้ 33+6 วีค

แม่ๆท้องแข็งบ่อยไหมค่ะ ช่วงนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นน้อยลง #กังวลค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันคะท้องแข็งบ่อยโดยเฉพาะตอนกลางคืนกลางวันไม่ค่อยดิ้นดิ้นยุกลางคืนจนอิแม่นอนไม่ได้เลยคะ

34 week ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ลูกยังดิ้นปกติ ถ้าไม่มั่นใจรีบปรึกษาหมอนะคะ สู้ๆค่ะแม่

ท้องแข็งบ่อย ถ้าไม่มั่นใจ รีบไปหาหมอนะคาะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ลูกดิ้นปกติ