ท้อง 22 วีค ลูกควรหนักกี่กรัมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 22 วีคแล้วค่ะ หมอบอกน้องหนักครึ่งกิโล อยากทราบว่าแม่ๆ คนอื่นตอนท้องประมาณ 22 วีค น้องหนักประมาณเท่าไรคะ (กังวลค่ะ เพราะคุณแม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 กิโลกรัมค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอน22วีค น้องหนัก530 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ คิดว่าน้องตัวเล็กสะอีกเพราะแม่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก