ท้อง2 16w+3d

16w+3d แม่ๆช่วยดูทีค่ะว่าแบบนี้จะเป็นหญิงหรือชาย ในใจอยากได้ผู้หญิงค่ะ🥰

ท้อง2 16w+3d
11 ตอบกลับ

ขอเดาว่าหญิงค่ะ เพราะของบ้านนี้ใบซาวด์คล้ายๆคุณแม่แต่มีจู๋ยื่นออกมา🥰

2y ago

ชื่นใจไประดับนึงค่ะ🥰

น้องเป็นผญ.ค่ะ แม่ ทีมเดียวกัน สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะแม่❤️

บ้านนี้เป็นแบบนี้คุณหมอบอกว่าผู้ชาย90% ค่ะ☺️

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰

น่าจะลูกสาวค่ะ ไม่มีจู๋ยื่นออกมา

แม่ได้ตรวจนีฟตี้ไหมคะ ดาวซินโดรม

2y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ ไม่แน่ใจว่าคลินิกที่ฝากจะตรวจให้รึป่าว

ไม่มีแหลมๆเรียบๆผู้หญิงค่ะ

2y ago

แม่ถูกใจสิ่งนี้🥰🥰

ของแม่แบบนี้เลยค่ะ ได้ ผญ.🥰

เหมือนจะเป็นผู้หญิงนะค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

2y ago

ถูกใจแม่เลยค่ะ🥰

น่าจะญ นะคะ