น้ำหนักขึ้นมากี่โล

ตอนนี้ 14W น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง 2กิโล น้อยไปมั้ยคะหรือปกติ แม่ๆ 14W ขึ้นมากี่โลคะ?

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ