ลูกดิ้น

ตอนนี่เราตอน19สัปดาแล้วคุณแม่ทานอื่นเป็นย่างไรบางค่ะลูกดิ้นยังค่ะแต่อ่ะลูกยังไม่ดิ้นเลยคงเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาเลยไม่ร้สึงเราเป็นอ้วนนะคุณแม่ท่างอื่นล่ะลูกดิ้นยังดิ้นแรงไหม

2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะดิ้นแล้วนะคะ แต่คุณแม่ไม่รู้สึก สักช่วง20วีคขึ้นไปเดี๋ยวลูกก็ดิ้นแรงขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ดิ้นแล้วคะ ตอดตั้งแต่16w ตอนนี้22wแล้ว รู้สึกน้องดิ้นแรงขึ้นทุกวันจ้า