ลูกดิ้น

ทำยังไงให้ลูกดิ้น 19วีค แล้วยังไม่ดิ้น?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ19วีคจ้าาา หมอนัดฟังเสียงหังใจวันนี้สรุปไม่ได้ยินชัดอย่างบ้านอื่นบ้านนี้ได้ยินแค่ผ่านๆลุกบ้านนี้ตอดบ้างไม่ตอดบ้างค้ะหมอนัดซาว4กันยายาอย่าพึ่งกังวลค้ะะ😁😁

ช่วงนี้ถ้ายังไม่รู้สึกไม่ต้องตกใจนะคะ รออีกนิด เพราะช่วงนี้น้องจะแค่ตอดๆ ค่ะ อาจจะไม่ได้รู้สึกชัดมาก