ลูกดิ้น

ท้องได้19สัปดาห์แต่ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำจังรู้สึกว่าลูกดิ้นใต้สะดือแบบนี้ผิดปรกติหรือป่าวคะ

12 ตอบกลับ

ปกติคะเพราะน้องยังไม่โตเท่าไหร่ ประมาณ5-6เดือนแม่ถึงจะรู้สึกว่าน้องดิ้นยุตรงสะดือ

ปกติค่ะ ลูกเราดิ้นเเทบจะตงนั้นเลยค่ะเลยถามคุณหมอ คุณหมอก็บอกปกติค่ะ

ปกติจ้ะ อายุครรภ์เท่านี้ระดับยอดมดลูกอยู่แค่ ~สะดือเองจ้า

ปกติจ้า เขาจะดิ้นไล่จากข้างล่างขึ้นข้างบนค่ะ

ปกติจ้า บำรุงเยอะๆนะคะช่วงนี้นาทีทองเลย

ปกติจ้า น้องยังเล็กจ้าแม่

ปกติจ้าแม่

ปกติคะแม่

ปกติจ้าาา

ปกติ จ้าา