ลูกดิ้น

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง19วีคลูกเริ่มดิ้นแล้วบ้างค่ะแล้วลูกดิ้นไม่สม่ำเสเมอบ้างค่ะบ้างวันดิ้นน้อยบ้างวันดิ้นเยอะแต่ดิ้นยังไม่ชัดมากนะค่ะ

21 ตอบกลับ

รู้สึกตอน 22 วีคเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่ถึง 32 วีคระบบประสาทลูกยังไม่สมบูรณ์นะคะคุณแม่ เพราะฉะนั้นเค้าดิ้นไม่สม่ำเสมอถือเป็นเรื่องปกติค่ะ แค่ดิ้นทุกวันโอเคแล้วค่ะ

ตอน17วีค บ้านนี้จะดิ้นเป็นเวลาจ้า เช้า เที่ยง เย็น เเต่ไม่ค่อยเเรงค่ะ เบาๆให้พอหน้าท้องกระตุก

บ้านนี้เริ่มรู้สึกดิ้นตอน 18 Wค่ะตอนนี้ 19w6d ดิ้นเก่งขึ้นค่ะแต่ยังไม่สม่ำเสมอเหมือนกันค่ะ😊

16-19วีคลูกจะแค่ตอดๆนะคะ ไม่สม่ำเสมอคะ เดียวรอสัก20วีคขึ้นไป น้องจะดิ้นแรงขึ้นและทุกวันจ้า

ของเราท้อง3 ลูกดิ้นตอนได้ 10วีคค่ะ เวลานอนหงายเอามือกุมท้องจะรู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะ

20สัปดารุ้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะบ้างวันรุ้สึกชัดเจนบางวันก็ดิ้นแทบจะไม่รุ้สึกเลยค่ะ

แบบนี้เรียกตอดค่ะ. ถ้าดิ้นจริงๆจะช่วง 27-28w ขึ้นไป

น้องยังเล็กค่ะบ้านนี้ดิ้นตอน17wแรงบ้างเบาบ้าง

21w น้องพึ่งตอดๆเองคะบางวันตอดดีบางวันก็เงียบ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่..20W ยังไม่ดิ้น..ตอดเป็นบางวัน