ท้องแรก

ตอนนี่ฟังผลเลือด ลูกน่าจะเป็นธารัสเมีย เพราะพ่อแม่เป็นพาหะ และหมอวัดขนาด น่าท้องก็ได้แค่ 16.5 เท่านั้น เราตั้งท้อง ได้ 19 w 4 d คิดมากเลยทีเดียวมีข้อแนะนำการกิน บำรุงลูกไมคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะแนะนำเรานะค่ะ บำรุงเพิ่มจะดีขึ้นค่ะ