แม่ๆว่าน้องเป็นเพศอะไรคะ ในรูปคือน้องนอนอ้าขาแม่เห็นเหมือนว่าน้องจะมีกรีบเป็นผู้หญิงแม่ๆเห็นเหมือนกันมั้ยคะรึว่าแม่ดูผิด 19 w 4 d.

5 ตอบกลับ

ช่วยดูทีคะแม่ๆดูออกไหมคะน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แม่ๆๆๆ ดู ออกมั้ยคะ ลบกวนทีคะ ป้าหมอบอกเป็น ญ

6mo ago

ขอบคุณคะแม่ 😍😍ดีใจ

น่าจะผู้หญิงไหมคะ กลีบชัดมาก☺️😅

ผู้หญิงคะเห็นกลีบชัด

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ดีใจคุณพ่ออยากได้ลูกสาว🥰🥰

3 กรีบเลย ญ.จ้า

6mo ago

ขอบคุณค่า ดีใจ🥰💕