ลูกเหลือง16.5

พอดีลูกเหลือง16.5กินแต่นมผงเพราะนมแม่ยังไม่มาพอดีผ่าคลอดด้วยลูกเราต้องอบนานไหมค่ะกังวลมากค่ะสงสารลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกกินนมบ่อยๆ จะได้ฉี่บ่อยๆ ค่าเหลืองขับผ่านทางฉี่ และอึค่า

2y ago

เราร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะตอนนี้เราสงสารลูกมาอยากกกลับบ้านจังเลยค่ะ