แม่ๆแต่ละท่านพาลูกออกไปข้างนอก เที่ยวห้าง ตอนลูกประมาณกี่เดือนคะ

ตอนนี่น้องได้1เดือนแล้วคะ

แม่ๆแต่ละท่านพาลูกออกไปข้างนอก เที่ยวห้าง ตอนลูกประมาณกี่เดือนคะ
17 ตอบกลับ

พาไปซื้อของหลัง 2 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้แค่พาออกเดินเล่น แต่ไม่ไปห้าง เพราะไม่มีอะไรต้องซื้อค่ะ 😆

บ้านนี้ไปด้วย แต่ให้รอในรถกับยายค่ะ เพิ่งได้เดินห้างครั้งแรกช่วง 5-6 เดือน

น้องน่ารักจังค่ะแม่ บ้านนี้ตี้งใจให้น้อง 5-6 เดือนก่อนค่ะ

2 เดือน มีธุระต้องไปทำเลยจำเป็นพาไป ไม่มีใครเลี้ยง

2 เดือน 12 วัน รอให้คอแข็ง นั่งเป้อุ้มเด็กได้ก่อนค่ะ

5วันค่ะ ไปยื่นประกันสังคม แวะเข้าบิ๊กซีต่อ

บ้านนี้4เดือน4วันยังไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือนก็เดือนห้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่สิบกว่าวันเลยค่ะ

จ่ำม่ำจังเลยค่ะ​ 😊

4y ago

น้องกินเก่งด้วยคะ😆