เจ็บตรงนี่มากเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี่35wพอดี มีเจ็บจีดๆตรงนี่ค่ะ เกิดจากอะไรค่ถ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

เจ็บตรงนี่มากเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องน่าจะเริ่มกลัยหัวแล้วแล้วหัวกดที่อุ้งเชิงกรานเราเลยเจ็บ ท้องแก่จะยิ่งเจ็บ คลอดแล้วถึงหาย