มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหม?ค่ะ

ตอนนี่35w แล้ว ปวดท้องน้อย ปวดเชิงกราง ปวดๆหายๆ เวลาลุกขึ้นยืนเหมือนลูกจะออกมาเลยค่ะ อยากรู้แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม? หรือควรไปหาหมอ เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บท้องเตือน ถ้าเจ็บมากจนทนไม่ไหว ไปฟาหมอก็ได้นะคะ

แต่พึ่ง35w เองนะค่ะ ถ้คลอดลูกจะแข็งแรงไหม?คะ