อยากถามแม่ๆใครเคยโดนยายับยั้งคลอดบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆอยู่โรงบาลกี่วันคะ แล้วกี่วีคกันคะ ตอนนี่เรา35w พอดี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนท้อง2 อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องถี่ ไปหาหมอที่รพ. ปากมดลูกเปิด 3 เซนติเมตร หมอให้แอดมิดเพื่อฉีดยากระตุ้นปอดและยาระงับคลอด นอนรพ. 3 วัน จากนั้นกลับบ้านหมอให้นอนพัก 7 วัน (bed rest) ซึ่งแม่เดาสาเหตุของอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนี้ จากกับขับรถไปทำงานทุกวัน ไปกลับ 130 กิโลเมตร และคลอดจริง 39+2 สัปดาห์ค่ะ