แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ตอนนี่35+5 วีค รู้สึกจิมิมีกลิ่นค่ะแม่ๆๆ🥹 ปกติไม่มีกลิ่นเลยพึ่งมาเป็นตอนจะเข้า9เดือน มันผิดปกติมั้ยคะ แต่ตัวเราเองเป็นตกขาวนะคะแต่ไม่ได้ออกเยอะ คือ ออกปกติ แล้วก็ไม่มีอาการคันที่ช่องคลอดด้วย เวลาเข้าห้องน้ำคือเช็ดจนแห้งทุกครั้ง แตาไอกลิ่นเนี่ยมันมาจากไหน มาได้ยังง๊ายยยยย🥹🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะมีกลิ่นจิมิ อาจจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง และอาหารที่กินช่วงนั้น