กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ

ตอนนี่24+3วีคมีน้ำไหลจากเต๋าตอนตื่นนอนบางวันก็ไหลเยอะจนเสื้อเปียกเหนียวบาฃวันก็มาหยดสองหยดวันนี้มาเป็นสายเลยคะ2รอบ ถ้าคลอดจะมีน้ำนมให้ลูกไหมคะเป็นแบบนี่

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ลูกเข้าเต้าเลยค่ะ กระตุ้นไว กระตุ้นถูก ดูดถูกต้อง มีแน่นอน

2y ago

ปกติค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็นค่ะ