สอบถามเกี่ยวปวดท้องปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนปวดเข้าห้องน้ำเเต่พอเข้าก้อไม่ถ่ายปวดเหมือนท้องผุเลยค่ะเเต่ถ่ายทุกวันเเม่เคยเป็นไหมค่ะเเต่น้องดิ้นปกตินะค่ะหรือเป็นเพราะลุกนั่งเดินขายของบ่อย ตอนนี่24วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

การลุกมากเดินมากก็ไม่ดีเสมอไปน่ะค่ะเเม่ พักผ่อนนอนเยอะๆค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย