ฝากครรภ์ ครั้งแรก 29 ธ.ค.61

ตอนนั้นหมอถามเคยตั้งครรภ์ไข่ปลา เราก้บอกว่าป่าว ท้องแรก พอหมอซาว ก้บอกว่า ยังเห็นถุงครรภ์ไม่ชัดนะ เห็นแค่ เป็นจุดเล็กๆ ครรภ์เพิ่งได้ 7สัปดาห์ อีก2สัปดาห์ 12 ม.ค. 62 หมอนัดซาวอีก คิดไปต่างๆนาๆ กลัวจะท้องลมบ้าง บอกตรงๆเลยกลัว วัน เสานี้ ก้ครบกำหนดหมอนัดเเล้ว ทั้งตื้นเต้นทั้งกลัวเลยตอนนี้

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงดีค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

เจอน้องไหมคะ

ขอให้เจอนะคะ