ตั้งครรภ์ ปวดขามาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนอน​ มีแม่คนไหนปวดขาบ้างไหมเอย​ แล้วต้องทำแบบไหนถึงหาย

153 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 30w เวลานอนมีอาการปวดขา เปลี่ยนท่านอนได้แปบเดียวก็ปวดขึ้นมาอีก

บ้านนี้ปวดหัวเข่าตั้งแต่เข้า5เดือน​ ตอนนี้7เดือนยิ่งปวดกว่าเดิมอีก​ ทรมานสุดๆ

นี่ปวดในสะโพกขวาตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์จนตอนนี้29w3dแล้วค่ะก็ยังปวดเหมือนเดิม😥

ปวดค่ะ ซื้อหมอนสำหรับคนท้องมาช่วยรองตอนนอนค่ะ เลี่ยงการเดินเยอะๆ ยืนนานๆ

บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวมากค่ะยิ่งถ้าได้นอนเวลาลุกไม่ต่างอะรัยจากคนแก่เรย

ปวดเหมือนกันค่ะแค่บ่นว่าปวดสามีบีบนวดให้ทั้งก่อนนอนและตื่นนอนค่ะหาย😊😊

ปวดคะแต่บ้านนี้เอาหมอนข้างมาพับวางขาให้สูง..จะรู้สึกสบายๆๆนอนหลับดีด้วย

ถ้าปวดเส้น ออกกำลังกายยืดเส้นที่ขาค่ะ ถ้าปวดเมื่อยเฉยๆก็นวดๆเอาค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ ไปนวดขาทุกอาทิต ตอนนี้ไม่ค่อยปวดค่ะ ไตรมาสสอง

ปวดเหมือนกันค่ะปวดแล้วขาก็ชาและกระตุ้นมีวิธีทำให้หายบางไหมค่ะ