ปวดขามาก

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ปวดขามาก ถ้าเอายานวดทาขาจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ สามารถทาได้หรือเปล่า ปวดขามากไม่กล้าทายานวด..

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าปรึกษาคุณหมอก่อนใช้ยาดีกว่าค่ะแม่ เคยเห็นบางคนก็ใช้ได้ แต่บางคนใช้แล้วมีปัญหาตามมาทีหลัง ระหว่างนี้ลองนวดเบา ๆ โดยไม่ใช้ยาไปก่อนนะคะ

5y ago

ตอนนี้นวดแบบไม่ใช้ยาค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้ว ขอบคุนน่ะค่ะ